0

หากหลังจากนี้ มูริญโญ่ยังไม่สามารถทำให้เชลซี ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาให้ได้ ฤดูกาลนี้เชลซีอาจจะลุ้นได้แค่ท็อปโฟร์เท่านั้น

หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษของฤดูกาล2015-2016 ได้ทำการแข่งขันผ่านไปแล้ว7นัด สำหรับในบทความนี้ก็เลยจะมาเก็บตกประเด็นที่น่าสนใจของศึกพรีเมียร์ลีกนัดที่7ของฤดูกาลที่ผ่านมากันหน่อย และสำหรับทีมที่จะหยิบเอามาพูดถึงในบทความนี้นั้น นั่นก็คือ ทีมสิงห์ไฮโซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั่นเอง เพราะจะเห็นได้ว่า หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่นี้ ได้ผ่านไปแล้ว7นัด แต่ดูเหมือนเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น ยังคงทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังนั่นเอง

โดยทั้งนี้ต้องบอกว่า สำหรับศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่นี้นั้น ไม่อาจจะปฏิเสธได้จริงๆ ว่าทีมสิงห์ไฮไซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังพอสมควรจริงๆจากสถิติ 7นัดที่ผ่านมา โฆเซ่ มูริญโญ่พาทีมเก็บคะแนนได้แค่8คะแนนเท่านั้น จากทั้งหมด21 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ค่อนข้างน่าผิดหวังและเป็นผลงานที่ต่ำกว่ามาตรฐานพอสมควรเลย แม้ว่าก่อนหน้านี้เชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น เริ่มกลับมาทำผลงานดีขึ้นบ้างแล้วก็ตาม แต่ทว่าพวกเขาก็กลับมาสู่ฟอร์มเดิมอีกครั้ง ในนัดที่เสมอกับนิวคาสเซิ่ลไป2-2 ของศึกพรีเมียร์ลีกนัดที่7ของฤดูกาลที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งพอเห็นผลงานของเชลซีที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรแบบนี้แล้ว มองว่าบางทีฤดูกาลนี้ เชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้นอาจจะได้ลุ้นแค่ตำแหน่งในโซนท็อปโฟร์เท่านั้นก็เป็นได้

สำหรับเหตุผลว่าทำไมนั้น นั่นก็เพราะมองว่า ถ้าหากโฆเซ่ มูริญโญ่ยังไม่สามารถทำให้เชลซีดีขึ้นได้หลังจากนี้ โอกาสที่พวกเขาจะโดนทีมในหัวตารางทิ้งคะแนนห่างออกไปอีกนั้น ก็จะมีโอกาสมากขึ้น ซึ่งนั่นจะไม่เป็นผลดีต่อเส้นทางการลุ้นแชมป์ของเชลซีหลังจากนี้แน่นอน เพราะถ้าหากโดนเหล่าทีมในโซนหัวตารางทิ้งคะแนนห่างไปมากขึ้นอีกนั้น โอกาสที่จะไล่ตามทันก็จะยากยิ่งขึ้น เพราะนั่นหมายความว่า หลังจากนี้เชลซีของโฆเซ่ มูริญโญ่นั้นจะต้องพลาดให้น้อย และต้องเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้ด้วย ซึ่งมองว่า เป็นงานที่ท้าท้ายสำหรับโฆเซ่ มูริญโญ่พอสมควร ดังนั้นก็เลยมองว่า ถ้าหากหลังจากนี้ หากโฆเซ่ มูริญโญ่ยังไม่สามารถพาทีมเชลซีทำผลงานให้ดีขึ้นได้ มองว่าฤดูกาลนี้เชลซีอาจจะได้ลุ้นแค่พื้นที่ในโซนท็อปโฟร์เท่านั้นก็เป็นได้นั่นเอง.

ในปัจจุบันนี้จะสังเกตได้ว่า เวลาที่เราเปิดเว็บที่เกี่ยวกับฟุตบอลไม่ว่าเว็บอะไรก็ตาม เรามักจะพบพวกป้ายโฆษณาพนันเต็มไปหมดเลย และป้ายเหล่านั้นคือการโฆษณาช่องทางการแทงบอลออนไลน์ นั่นเอง และสมัยนี้ต้องยอมรับว่าเหล่านักพนันฟุตบอลทั้งหลายต่างก็ที่จะหันไปใช้บริการเหล่านี้มากขึ้น และsbobet คือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากจริงๆ

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *